Vườn quốc gia cát bà - Khu dự trữ sinh quyển thế giới
031-3688-981
Tìm kiếm... Tìm kiếm
HỘI NGHỊ GIAO BAN CÁC VƯỜN QUỐC GIA, KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VIỆT NAM NĂM 2016
05/12/2016 - 15:29
HỘI NGHỊ GIAO BAN CÁC VƯỜN QUỐC GIA,
 KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VIỆT NAM NĂM 2016.

Ngày 24-25/11/2016. Vườn Quốc gia Cát Bà phối hợp với Tổng Cục lâm nghiệp tổ chức Hội nghị giao ban thường miên các Vườn Quốc gia và Khu bảo tồn thiên nhiên Việt Nam tại Vườn Quốc gia Cát Bà.

Về dự Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Tổng Cục lâm nghiệp, Vụ bảo tồn, Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hải Phòng, đại diện lãnh đạo Huyện Cát Hải, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Vườn Quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên trong cả Nước; các tổ chức Dự án phi chính phủ, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực bảo tồn; cùng tập thể Ban giám đốc, cán bộ công nhân viên chức,  người lao động Vườn Quốc gia Cát Bà.

Trong thời gian hội nghị diễn ra 02 ngày, các vấn đề trọng tâm, các báo cáo chuyên đề, báo cáo tham luận được đưa ra hội nghị để cùng trao đổi và thảo luận. Hội nghị thường niên đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kinh nghiệm quản lý giữa các Vườn Quốc gia và khu Bảo tồn thiên nhiên Việt Nam, giúp tháo gỡ những vấn đề khó khăn, từng bước nâng cao năng lực quản lý Hệ thống các Khu bảo tồn thiên nhiên Việt Nam.

Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo Tổng Cục Lâm nghiệp đã đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị của Vườn Cát Bà, đồng thời đã biểu dương Vườn Quốc gia Cát Bà là một trong những đơn vị điển hình xứng đáng để các đơn vị khác tham khảo học tập.

             
  Gửi tin phản hồi Gửi Email In bài viết
Ý kiến bạn đọc gửi
Tin tức này chưa có ý kiến nào